Bạn đang ở: HomeTin tứcLý do tại sao các công ty nên chú trọng vào in bao bì

Lý do tại sao các công ty nên chú trọng vào in bao bì

Công ty In Phúc Nguyên chuyên in bao bì vỏ hộp, số lượng lớn bảo bảo độ tin cậy về chất lượng cũng như giá cho khách hàng khi chọn công ty chúng tôi . Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao các công ty nên chú trọng vào in bao bì nhé các bạn.

1. Vì sao các công ty nên chú trọng vào in bao bì

Như chúng ta biết hiện nay bao bì có một vai trò quan trọng cho bộ mặt của công ty, từng sản phẩm của công ty có tiêu thụ được hay không, có lọt vào thị hiếu của người dùng hay không tồn tại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố in bao bì bên ngoài từng sản phẩm. Bao bì giữ một vai trò diễn đặt được hết tính năng của máy chứa bên trong nó. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo tính đồng bộ cho từng sản phẩm nói riêng và cho thương hiệu nói chung.

 

Công ty chuyên in bao bì vỏ hộp giá rẻ tại hà nội

Để có được thành phẩm in bao bì giá rẻ đạt hiệu quả như mong muốn thì những công ty phải tập trung nghiên cứu và đúc kết đề ra những tiêu chí hết sức rõ ràng. Như yếu tố bảo vệ mặt hàng, máy, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, gây cho họ một cảm nhận về thị giác và tạo sự chú ý từ máy đến với mọi người.

2. Lưu ý khi thiết kế và in bao bì

Trong quá trình in bao bì, vật liệu được sử dụng rộng rãi để sản xuất đó là giấy và bìa đa dạng sản phẩm. Vật liệu loại này sở hữu ưu điểm là: Giá rẻ, dễ đóng gói, nhẹ dễ vận chuyển và thuận tiện cho những cửa hàng chúng tôi in ấn cũng như thiết kế tạo mẫu và in bao bì.

Khi bao bì được bày bán trong một quầy hàng,để có sự nổi trội thì bao bì đó cần giảm tối thiểu lượng thông tin ở mặt trước của nó bằng bí quyết chỉ đề ra một vài yếu tố quan trọng nhất như là: Tên sản phẩm, in logo đơn vị chúng tôi, công dụng, chất lượng…

– Hình thức mẫu mã khi thiết kế bao bì cho các sản phẩm, chủng loại cũng sở hữu một quyết định không nhỏ so với người tiêu sử dụng. Nó để lại các ấn tượng về thương hiệu nếu mẫu thiết kế bao bì sở hữu tính thẩm mỹ cao, điều này là thế mạnh đánh vào tâm lý của người dùng. Bởi vậy khi thiết kế và in bao bì phải thống nhất rõ ràng về phông chữ in quảng cáo trên bao bì phải có sự đồng bộ. sở hữu như vậy mới thu hút được sự chú ý của khách hàng.

3. Công ty in bao bì tại hà nội

Công ty chuyên in bao bì vỏ hộp giá rẻ tại hà nội

Chúng tôi là Công ty In Phúc Nguyên được thành lập năm lâu năm với ngành nghề kinh doanh chính là Thiết kế tạo mẫu và sản xuất bao bì phục vụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bao bì cho nhiều đơn vị trên các lĩnh vực dược phẩm, thú y, bánh kẹo, rượu bia, nước giải khát, sữa, đồ chơi, thiết bị gia dụng…

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm đối tác cung ứng in bao bì vỏ hộp, in hộp bìa cứng… chất lượng cao, giá thành hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp thì chúng tôi là một trong những địa chỉ tin cậy.

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Điện thoại: 024 6291 0881 – 024 666 33 886 – 024 6328 1186

Hotline/zalo: 0938 514 688 - 0975 766 456

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top