Bạn đang ở: HomeTin tứcKhắc vẽ tranh trên giấy in thùng carton

Khắc vẽ tranh trên giấy in thùng carton

Từ vỏ hộp carton, chất liệu giấy in thùng carton không còn được sử dụng ... Giles Oldershaw họa sĩ người Anh có thể biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.
Painter Giles Oldershaw (58) cũng được biết đến bởi một tài năng độc đáo của mình. Chất liệu in thùng carton có rất nhiều ở xung quanh chúng ta tưởng chừng như bỏ đi vậy mà ông Oldershaw có thể tạo ra các bản phác thảo của những người nổi tiếng như Marilyn Monroe, Marlon Brando ...

Giles Oldershaw không phải là nghệ sĩ đầu tiên trong việc lựa chọn chất liệu bìa cứng, giấy in thùng carton trên thế giới như là nguyên liệu chính cho sự sáng tạo nghệ thuật. Trước đó, các nghệ sĩ nổi tiếng Chris Gilmour cũng sử dụng tông trong nhiều năm để tạo ra những bức tranh phong cảnh thiên nhiên. Bên cạnh đó, những bức tranh siêu thực từ bìa cứng của nghệ sĩ Scott Fife cũng đã nhận được lời khen ngợi khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới.

Đối với nghệ sĩ Giles Oldershaw, mặc cũng sử dụng vật liệu sử dụng là tông nhưng ông lại khẳng định được mình thông qua một phong cách công nghệ độc đáo và mới lạ sáng tạo.
Ông thường bắt đầu mỗi công việc bằng cách vẽ đường của bức chân dung phác thảo trên một mảnh bìa cứng bằng bút chì, sau đó sử dụng một công cụ như nhíp, dao cắt giấy và kéo để khắc lên các bìa cứng. Ông Giles nói Oldershaw, để tạo ra các bài viết của bất kỳ bức chân dung đẹp, anh ta không cần phải sử dụng mực in, sơn, vẽ than củi để làm nổi bật các tính năng tranh.

Nhìn từ xa, những bức tranh của Oldershaw trông giống như được vẽ bằng mực, nhưng khi tiếp cận gần những bức tranh mới được phát hiện khắc trên các giấy in thùng carton . Điều đó cho thấy rằng chuyên môn và ý tưởng của tác giả đã đạt đến một mức độ cao hơn.
Giles Oldershaw cho biết thêm, niềm đam mê cho những gì họ gửi gắm vào đối tượng tốt và hữu ích làm anh nhớ lại thời thơ ấu của mình. Lúc 6 tuổi, ông và gia đình bỏ đi một ngôi nhà rộng rãi ở Anh để chuyển đến sống tại Úc, nơi có nhiều vật liệu sẵn có cảm hứng cho ông tạo ra những chi tiết thú vị.

Một thời gian sau, ông chuyển đến New Zealand để sống, nơi ông sống gần một bãi phế liệu, và có rất nhiều vật dụng hữu ích để sử dụng để sửa chữa. Giles Oldershaw phát hiện ra tài năng của mình khi ông bắt đầu liên hệ với các tông. Ngoài ra, trong khi còn đi học, thầy giáo hỏi ông để tạo ra một bức tranh chân dung tự họa thật sự độc đáo, Oldershaw bắt đầu nghĩ bìa cứng và bắt tay và làm cho bức chân dung. Sau đó, chân dung của ông là sự đánh giá giáo viên, từ các điểm mà cảm hứng cho ông theo đuổi công việc phát minh ra những cái mới sau này.
Chiêm ngưỡng một số bức tranh của Giles Oldershaw khắc trên giấy in thùng carton:

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top