Bạn đang ở: HomeTin tứcIn thùng carton giá rẻ ở đâu? In Phúc Nguyên in thùng carton giá rẻ

In thùng carton giá rẻ ở đâu? In Phúc Nguyên in thùng carton giá rẻ

Thùng carton hiện giờ được sử dụng phổ biến. Dùng để đựng những đồ điện tử như ti vi,, tủ lạnh, máy giặt, chủ yếu là những vật dụng điện tử hiện nay…, máy móc như hộp đựng main… đựng đồ ăn như pizza ngoài ra nó còn ứng dựng rất đa dạng để đựng những đồ vật khác như những đồ vật trong nhà để cho nhà cửa gọn gang. Hay đơn giản như những bạn đi tậu 1 đôi giày nó cũng được đựng trong một cái hộp carton rất cẩn thận và sang trọng.

In thùng carton 3,5,7 lớp tại Hà Nội

Như vậy việc in thùng carton là rất quan trọng vì nó không chỉ có chức năng bảo quản đồ đạc mà ngoài ra nó còn thể hiện được thương hiệu của sản phẩm ví dụ như bạn đi mua một đôi giày thì vỏ hộp carton của hãng giày nike sẽ được thiết kế khác với vỏ hộp giày giày addias, giấy carton cũng là một trong bộ nhận dạng thương hiệu của công ty. Nhưng để không lãng phí nhiều chi phí vào việc in thùng carton thì việc chọn in giấy carton giá rẻ ở đâu và phải đảm bảo chất lượng là rất quan trọng. Hãy đến sỡ hữu chúng tôi, In Phúc Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn thiết kế túi giấy, vỏ hộp, nhất là in giấy carton với chất lượng cao chắc chắc các bạn sẽ yêu tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Nhưng ưu điểm khi những bạn đến với In ấn Phúc Nguyên

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

đến với congtyinhanoi.Com những bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm in thùng carton giá rẻ. Đây là đơn vị được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Đơn vị luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Không vì mục tiêu lợi nhuận mà làm những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng tới người mua cũng như người sử dụng.

In thùng carton giá rẻ tại in Phúc Nguyên

Đội ngũ nhân viên thiết kế giải đáp nhiệt tình

In Phúc Nguyên sỡ hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn . Chắc chắn khi đến sỡ hữu chúng tôi các bạn sẽ được giải đáp để tạo cho ra những chiếc giấy carton ưng ý nhất từ chất lượng cho đến giá cả. Chúng tôi sẽ tư vấn những loại thùng nào phù hợp với in vỏ thùng nào cũng như chọn công nghệ in sao cho phù hợp nhất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu mang các bạn địa điểm in thùng carton ở đâu giá rẻ, chất lượng để những bạn tham khảo. Chúc những bạn có những sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy điiến với Xưởng in offset Hà Nội của in Phúc nguyên để được in thùng carton giá rẻ nhất.

Xưởng in offset,giấy in thùng carton tại in Phúc Nguyên

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | 

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top