In tem nhãn mác dán hoa quả

Mỗi sản phẩm được bán ra ngoài thị trường có nhãn hiệu của riêng họ. nhãn sản phẩm được thiết kế đẹp, ấn tượng, và truyền đạt đầy đủ các thông tin sản phẩm cũng như thông tin về các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối sẽ làm tăng giá trị của hàng hóa cho rất nhiều, bên cạnh đó cũng tự tin của khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu công ty cực kỳ hiệu quả. Tem in nhãn có nhiều vật liệu khác nhau vì vậy nếu không có kinh nghiệm trong nhãn, nó là rất dễ dàng để được đẩy chi phí cao hơn doanh thu do không biết làm thế nào để lựa chọn một chất liệu nhãn phù hợp.Công ty In Phúc Nguyên đơn vị in ấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và in nhãn tem sản phẩm cho khách hàng. Đối với từng loại hàng hóa, bao bì khác nhau, nhãn sản phẩm có đặc điểm khác nhau. Ví dụ: Tem dán trên chai thủy tinh, chai nhựa hoặc hộp giấy nhãn dán, treo sản phẩm may mặc thời trang ... với các hình dạng và chất liệu khác nhau. Thẩm mỹ, tiện lợi và chi phí thấp là những yếu tố không thể thiếu để tạo ra một sản phẩm nhãn hàng hóa. Hãy đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho sản phẩm của bạn.

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN CAM KẾT:
- Khách hàng có thể duyệt qua các mẫu mail và chỉnh sửa như thế trước khi đặt in nhãn Decal
- Trong quá trình sản xuất Công ty phấn đấu để đảm bảo giao hàng kịp thời.
- Nhãn tem sau khi sản xuất không có chất lượng sẽ được làm lại. (100% miễn phí)
- Tiết kiệm nhiều hơn với các dịch vụ: tư vấn - in ấn - thiết kế - cung cấp - tại cùng địa chỉ.
- Giảm giá 5% trực tiếp từ những lần thiết lập trong lần thứ hai và 10% đối với tem khách hàng in mac hàng tháng.
- Cung cấp sự tiện lợi của các giai đoạn đặt hàng, thanh toán, giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận).

Như chúng ta đều biết, các sản phẩm tem nhãn là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Với một nhãn in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế khi kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả tiếp thị bán hàng. Và giúp các doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhuận và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh doanh nghiệp. Trong số lượng lớn, vấn đề chi phí cũng đã trở thành một yếu tố quan trọng để giúp các doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

Hãy đến với In Phúc Nguyên bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp in ấn chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ trong tem in chuyên dụng mac quan tâm.

 

Tin tức & Sự kiện

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com

5 ưu điểm của việc sử dụng tờ rơi

5 ưu điểm của việc sử dụng tờ rơi

Được coi là lỗi thời trong thời đại kỹ thuật số này. Trong khi nhiều người bị lôi cuốn bởi các kỹ thuật tiếp thị hiện đại,…

In thùng carton giá rẻ ở đâu? In Phúc Nguyên…

In thùng carton giá rẻ ở đâu? In Phúc Nguyên in thùng carton giá rẻ

Thùng carton hiện giờ được sử dụng phổ biến. Dùng để đựng những đồ điện tử như ti vi,, tủ lạnh, máy giặt, chủ yếu là những…

In ở đâu giá rẻ nhất - Xưởng In Phúc…

In ở đâu giá rẻ nhất - Xưởng In Phúc Nguyên in ấn giá rẻ nhất

Dù là đơn vị hay đại lý khi in số lượng lớn đều cần sắm đến những địa chỉ in giá rẻ nhất. cùng tham khảo đơn…

                 
         
   
         
   
         
   
         
   

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top