Bạn đang ở: HomeTin tứcIn lịch Tết món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng

In lịch Tết món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng

1.In lịch Tết, món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng:

Trong văn hóa người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới,và hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi Tết đến xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

Vì thế cho nên In lịch Tết giá rẻ là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp ứng sử của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của chúng ta .

Lịch Tết công năng chính là giúp chúng ta xem ngày tháng, Chúng ta còn có thể sử dụng lịch thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm. Vì vậy In Phúc Nguyên tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ , độc đáo, đơn giản và sang trọng.

2.In thiết kế lịch Tết ở đâu giá rẻ nhất

Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh nghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế in lịch Tết 2017 chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại như:Thiết kế lịch treo tường,thiết kế lịch để bàn thiết kế bìa lịch bloc....Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng của riêng bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lịch phôi với đa dạng các hình ảnh, đầy đủ các thể loại hình ảnh như: lịch hoa lá, phong cảnh, tranh vẽ, người mẫu, spa,… với nhiều dạng lịch phôi đa dạng và phong phú.

In lịch Tết đi kèm với dịch vụ thiết kế, Với công nghệ in offset hiện đại chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực. Có thể nói đến với In Phúc Nguyên các bạn có thể yên tâm từ khâu thiết kế cho đến in ấn thành phẩm.

CÔNG TY TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO PHÚC NGUYÊN

• VP: Ki ôt số 2, TTTM & Căn hộ chung cư Xa La, Q.Hà Đông, Hà Nội

• Xưởng In: 460 Trần Quý Cáp, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

•  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0938 514 688

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top