Bạn đang ở: HomeTin tứcIn lịch tết 7 tờ

In lịch tết 7 tờ

In lịch tết 7 tờ  là một tác phẩm độc quyền cá nhân, được hình thành từ ý tưởng của bạn và hỗ trợ thiết kế từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, mang lại một dấu ấn riêng biệt của quyền sở hữu của bạn.
Desktop Calendar là không chỉ được sử dụng để trang trí không gian làm việc với nhiều chủ đề khác nhau, và xem lịch trình tại cùng một thời gian nó sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của bạn là giá rẻ nhanh chóng tiếp cận khách hàng

In lịch độc quyền 7 tờ giá rẻ
Nhưng để chọn kiểu in lịch phù hợp cho từng công ty không gian làm việc không dễ dàng sau giới thiệu hai loại lịch in: bạn có thể chọn để in lịch lịch để bàn độc quyền hoặc trong phôi.
lịch độc quyền
lịch để bàn được thiết kế riêng theo yêu cầu sử dụng các thông tin mà bạn cung cấp, chẳng hạn như nội dung, hình ảnh và ý tưởng ...
Phôi được in lịch có sẵn với nhiều hình ảnh đa dạng phong cảnh, con người, vẻ đẹp Việt Nam, du lịch, ...


In lịch bàn độc quyền
Đối với lịch chất lượng in, khách hàng cần chú ý đến các tài liệu in như mực, chọn giấy tốt (giấy Bristol, ford, giấy couche, giấy duplex, giấy pha lê, ... ngoài ra chúng tôi có thể lịch của bạn in ấn cần giấy) , và chúng tôi in lịch với 4 màu in offset lên đến 6 màu sắc phù hợp cho từng loại giấy khác nhau ra khá tốt hình ảnh rõ nét.


Liên lạc với In lịch tết để được tư vấn 24/7 cho miễn phí!

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top