Bạn đang ở: HomeTin tứcIn catalogue hà Nội | Số lượng ít | Lấy Ngay giá rẻ

In catalogue hà Nội | Số lượng ít | Lấy Ngay giá rẻ

Trong bài viết in catalogue chúng tôi đã giải thích catalogue là gì & in catalogue như thế nào, nên ở đây chúng tôi xin đi vào chủ đề chính: làm sao để in catalogue hà nội mà giá lại rẻ.

Xưởng in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

1 . Điều đầu tiên bạn cần thực hiện là sắm một công ty in ấn có uy tín, kinh nghiệm tại Hà nội để yêu cầu được báo giá và giải đáp về sản phẩm in catalogue của mình. Vì sao ? Vì chỉ có các doanh nghiệp như vậy mới có điều kiện để cho ra những sản phẩm giá tốt mang chất lương cao vì họ có đủ trình độ,kinh nghiệm , trang thiết bị, nhân công lành nghề... Ngoài việc có thể giảm lãi suất cho bạn thì họ còn cho ra những quy trình sản xuất, in ấn và gia công khoa học hợp lý nhất để có thể tiết kiệm chi phí cho người mua.

2. Tính toán cân đối giá tiền và chi phí 1 cách hợp lý nhất cho nhu cầu in catalogue của đơn vị.

- Chuẩn bị nội dung (đầy đủ, mạch lạc, và thiết kế (thiết kế đẹp, cá tính, đúng ý đồ) một cách chu đáo nhất có thể để nâng cao tính hiệu quả của catalogue khi đến tay quý khách - nâng cao hiệu quả trên chi phí đầu cơ có nghĩa là bạn đang tiết kiệm 1 khoản đáng kể đấy.

- Cân nhắc sử dụng chất liệu thích hợp nhất với mục đích quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp, ví dụ: bạn kinh doanh siêu thị điện máy bạn nên in catalogue để phát đại trà sỡ hữu chất liệu couche mỏng nhất cho phép như định lượng 70 hay 80 gsm, không giống như lăng xê mỹ phẩm cần chất liệu giấy giầy hơn, cứng cáp hơn để thể hiện yêu cầu cao hơn.

In catalogue chuyên nghiệp 

- Cân nhắc số trang của catalogue sao cho không thừa nhưng không thiếu,bạn nên để ý cách bố cục hay kích thước font chữ làm sao cho có thể đọc rõ ràng nhưng vừa phải, hợp lý, tránh phải tăng số trang một cách lãng phí.

- Cân nhắc số lượng ấn phẩm catalogue cần thiết cho cả cho đa dạng chiến dịch nếu bạn không muốn thay đổi nội dung, vì số lượng càng cao thì giá thành in catalogue sẽ càng thấp. Ví dụ: nếu bạn sử dụng 500 cuốn catalogue cho chiến dịch tháng ba và 300 cuốn catalogue cho chiến dịch tháng chín – bạn không nên in làm hai đợt 500 cuốn & 300 cuốn mà gộp chung lại in thành 800 cuốn cho một lần in duy nhất – như vậy chi phí sẽ giảm đi đáng kể.

3. Ngoài ra bạn có thể trả giá cho nhu cầu in catalogue của mình đối với nhà sản xuất, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua nhà cung cấp với giá tốt hợp lý chứ đừng mua những nhà sản xuất giá quá thấp vì có lẽ bạn sẽ phải tính thêm chi phí phát sinh khi sửa chữa sai hỏng hoặc chất lựơng kém.

In Phúc Nguyên in catalogue số lượng lớn

In catalogue giá rẻ tại đơn vị In công nghiệp Phúc Nguyên

Mỗi người mua tới mang dịch vụ in ấn tại đơn vị in công nghiệp Phúc Nguyên đều được tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo về mọi mặt làm sao cho quý khách có thể hài lòng nhất – Vì chúng tôi hiểu phục vụ người mua là nhiệm vụ sống còn của In Công nghiệp Phúc Nguyên.

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !

Nếu quý doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu in catalogue giá rẻ tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

>>Xem thêm: in vo hop gia re

                       in bao bì hộp cứng

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | www.dailyinlichtet2016.com

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top