Bạn đang ở: HomeTin tứcIn bao bì, vỏ hộp - Thùng carton tùy chỉnh tại Xưởng

In bao bì, vỏ hộp - Thùng carton tùy chỉnh tại Xưởng

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn biết tầm quan trọng của việc thương hiệu sản phẩm và tiếp thị câu chuyện của công ty bạn. Một phần lớn của câu chuyện đó là bao bì của bạn. In Phúc Nguyên cung cấp một giải pháp kinh doanh cho người bán, lớn và nhỏ, với In vỏ hộp tùy chỉnh của chúng tôi. Với sự lựa chọn và thiết kế của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra bao bì hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.

In vỏ hộp thuốc

Xây dựng thương hiệu của bạn với In bao bì vỏ hộp của Phúc Nguyên

Cho dù bạn là một nhà bán lẻ trực tuyến, sở hữu một cửa hàng vật chất, hoặc bán sản phẩm của bạn tại một hội chợ hoặc thị trường hàng thủ công, trong bối cảnh cạnh tranh ngày nay, việc xây dựng thương hiệu của bạn là rất quan trọng. Giao tiếp của bạn với khách hàng có nhiều hình dạng và hình dạng, và đóng gói sản phẩm của bạn là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể xem các hộp các tông lớn với logo của bạn được in trên đó? Làm thế nào về In thùng carton, vỏ hộp tùy chỉnh, có kích thước hoàn hảo để giữ sản phẩm của bạn in vo hop gia re tùy chỉnh là một công cụ tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp của bạn và tăng sự nhận biết thương hiệu. Hãy chắc chắn rằng họ mang về nhà một cái gì đó với tên của bạn trên đó để tăng cơ hội mà họ sẽ trở lại.

Làm thế nào nó hoạt động

In Phúc Nguyên tạo ra các vỏ hộp được in bằng các tấm Hot Stamp. Chúng tôi sẽ in đơn đặt hàng đầu tiên của bạn có tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh của bạn với một khoản phí ban đầu nhỏ để tạo ra một tấm Hot Stamp chỉ dành cho bạn. Sau đó, chúng tôi giữ tấm của bạn trong hồ sơ để sắp xếp lại đơn giản, và giá cả phải chăng nhất có thể!

In vỏ hộp mỹ phẩm nâng tầm thương hiệu

Một mảng phát hiện bất tận của các tùy chọn

Chúng tôi biết rằng các doanh nghiệp có tất cả các hình dạng và kích cỡ-cũng như sản phẩm của họ. Đó là lý do tại sao chúng ta có gần 200 kích cỡ, màu sắc và kết thúc để lựa chọn khi tạo các hộp in tùy chỉnh. Cho dù bạn là một tiệm bánh mì muốn tạo các hộp to-go hay một nhà bán lẻ nữ trang cao cấp, những người cần các hộp tinh xảo cho hàng hóa quý giá, chúng tôi chắc chắn chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hộp phải để gửi sản phẩm của bạn ra thế giới.

Tùy chọn bao bì Bán buôn cho doanh nghiệp của bạn

Nó không thành vấn đề nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc đã kinh doanh trong nhiều năm - thật khó có thể tìm được một nhà cung cấp đáng tin cậy cho in bao bì, vỏ hộp tùy chỉnh mà cung cấp sản phẩm chất lượng mà không vi phạm ngân hàng. Giữ chi phí kinh doanh thấp với giá bán buôn của Phúc Nguyên, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc làm những gì bạn yêu thích. Khi nói đến in vỏ hộp tùy chỉnh, chúng tôi sẽ luôn luôn có bạn và công ty của bạn được bảo hành dịch vụ in của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Lựa chọn in vỏ hộp, bao bì thùng carton tùy chỉnh tại xưởng

CÔNG TY TNHH IN VÀ QUẢNG CÁO PHÚC NGUYÊN

• VP: Ki ôt số 2, TTTM & Căn hộ chung cư Xa La, Q.Hà Đông, Hà Nội

• Xưởng In: 460 Trần Quý Cáp, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Tel: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

•  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

• Hotline: 0938 514 688

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top