Bạn đang ở: HomeTin tứcĐịa chỉ công ty in thùng carton tại Hà Nội

Địa chỉ công ty in thùng carton tại Hà Nội

Hôm nay giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in ấn của chúng tôi, Dịch vụ in ấn khép kín chất lượng cao giá thành tiết kiệm nhất tại Hà Nội.

Hiện nay xã hội càng ngày càng phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp in ấn phải luôn đổi mới, phải chạy theo xu hướng mới, như là chất lượng sản phẩm chuẩn nhất, đặc biệt giá thành phải càng rẻ nhất

Các dịch vụ in ấn

Dịch vụ in ấn - Sản phẩm in ấn dịch vụ gia công thường nhiều mặt hàng từ các văn phòng để in tờ rơi với số lượng vừa và nhỏ. Một số dịch vụ in ấn tập trung vào các thị trường cụ thể như in nhanh, in trên các máy chuyên dụng dây chuyền sản xuất với giá rẻ. Hoặc các dịch vụ và các đơn vị trong bất kỳ tài liệu in bằng phương pháp in trên màn hình.

In bao bì nhãn mác: - Là công ty chuyên về in ấn các loại bao bì như lon, thùng carton, túi giấy và các loại nhãn .. đơn vị sản xuất hàng hóa dịch vụ. hệ thống in Flexo

các ấn phẩm in ấn: - Chuyên về sách, báo, tạp chí hoặc các ấn phẩm in văn phòng phẩm như catalogue in ấn, tờ rơi, hồ sơ ... cho các công ty và lĩnh vực kinh doanh dựa trên các dây chuyền sản xuất máy in offset với lớn.

In Phúc Nguyên - là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo biển với chất liệu phù hợp với các điều kiện trong nhà hoặc ngoài trời như áp phích in ấn, băng rôn, standy ... Với các máy in định dạng cho phép in nhiều lựa chọn kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp và in ấn một số hạng mục sản phẩm như:

  • In vỏ hộp
  • In catalogue
  • In Thùng carton
  • In tờ rơi tờ gấp
  • In hộp cứng các loại
  • In bao bì sản phẩm
  • In túi giấy...

Hầu hết các xưởng in ở các huyện xa trung tâm, Chúng tôi là đơn vị đóng trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy doanh nghiệp của bạn tại Hà Nội và bạn muốn tìm địa chỉ công ty ở nội thành Hà Nội gần tiện và tiết kiệm thời gian đi đường cũng như chi phí. In thùng carton là sự lựa chọn hợp lý cho chính xác của bạn.

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top