Bạn đang ở: HomeTin tứcCông ty in nhãn mác sản phẩm - Cam kết giá rẻ nhất

Công ty in nhãn mác sản phẩm - Cam kết giá rẻ nhất

In nhãn mác sản phẩm rất quan trọng không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà in tem nhãn sản phẩm còn giúp cho người sử dụng dễ dàng phân biệt sản phẩm của công ty này mang những sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường. In nhãn mác sản phẩm (hay còn gọi là in tem nhãn sản phẩm) thường phải đảm bảo rất nhiều các yêu cầu và điều kiện khắt khe nhằm mục đích giúp cho sản phẩm khi đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận và giúp sản phẩm bán chạy hơn.

 

In nhãn mác ản phẩm cho cháo nếp cẩm

Tại sai phải in nhãn mác cho sản Phẩm

Nhãn mác là 1 phần chẳng thể hiếu đối mang mỗi loại hàng hóa khi chúng muốn được 1 chỗ đững trên thị trường. In nhãn mác sản phẩm  không chỉ là nơi viết lên thông tin của sản phẩm mà nó còn là hình ảnh đại diện để người tiêu dùng nhận biết, và căn cứ vào đó để lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm. Từ đó tem nhã trở thành hình ảnh đại điện để nhà sản xuất, kinh doanh PR cho thương hiệu hàng hóa của mình. In nhãn mác sản phẩm cũng là phương thức để nhà cung cấp quản lý lượng hàng hóa của mình và cũng tiện để những cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát sản phẩm, hàng hóa theo quy định.

Nhãn hàng hóa có thể được in trên đa dạng loại chất liệu khác nhau như: tem nhãn kim loại, tem nhôm, tem inox, decal, tem nhựa, tem thùng,… Chất liệu tem nhãn sẽ phụ thuộc vào hàng hóa mà nó đại diện. Tuổi thọ của các loại tem nhãn thường dài hơn tuổi thọ của sản phẩm. Đây là điều tất yếu, bởi tuổi thọ của nó đại diện cho chất lượng của sản phẩm hàng hóa nó được gắn lên.

In nhẫn mác cho hãng nước giặt

Ví dụ: Đồ nội thất, sản phẩm máy móc, … sẽ tiêu dùng tem nhãn kim loại và tùy theo nhu cầu của người mua mà nên lựa chọn tem nhôm hay tem inox bởi mỗi chất liệu sẽ có ưu điểm riêng của mình.

Nhãn mác hàng hóa không phải là đối tượng thuộc lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Nhưng nhãn hàng hóa lại là hình ảnh đại diện luôn gắn sỡ hữu sản phẩm. Do đó, nó là một đối tượng có thể dễ bị làm giả hoặc vi phạm quy định về ghi nhãn hàng hóa.

Công dụng của nhãn mác

In nhãn mác sản phẩm có tác dụng giúp nhà sản xuất, công ty tạo dựng niềm tin mang người mua. Đặc biệt sỡ hữu tình hình an toàn sức khỏe đang diễn biến phức tạp như hiện nay, thì những sản phẩm về thực phẩm yêu cầu cần phải có các thông số về sản phẩm rõ ràng, chính xác, phân phối đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như thông tin của nhà sản xuất.

Một yếu tố nữa vô cùng quan trọng, khi đơn vị có nhãn mác đầy đủ về sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng hơn trong việc quản lý và chống lại nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Đối với doanh nghiệp, ngoài những tác dụng trên thì đây là một yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển hình ảnh, thương hiệu của mình ở trên thị trường. các chiếc tem mác cũng giống như một kênh quảng cáo, tiếp thị hình ảnh cho dơn vị đến mang người tiêu dùng, đây là một kênh marketing không các hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí cho đơn vị lại vừa đạt được hiệu quả cao, nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trong người tiêu dùng.

Một số mẫu in nhãn mác của in Phúc Nguyên

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại In Phúc Nguyên

- Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

- Miễn phí thiết kế khi trở thành người mua thân thiết của In Phúc Nguyên

- Thiết kế đa dạng phương án demo để quý khách lựa chọn

- In ấn đa màu sắc siêu nét, in giá rẻ tại Hà nội

- Tiến độ phân phối nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

- Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

- Miễn phí giao hàng đối mang người mua thân thiết.

Một số hình ảnh về công ty chúng tôi:

 

Nhân viên đang điều hành hệ thống máy in tự động tại công ty

 

Hệ thống máy in tại xưởng

 

Công nhân đang gia công sản Phẩm sau in

 

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.Invohop.Vn| www.Phucnguyenadv.Vn 

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top