Bạn đang ở: HomeTin tứcIn Phúc Nguyên - Chắp cánh cho thương hiệu Việt!

In Phúc Nguyên - Chắp cánh cho thương hiệu Việt!

In Phúc Nguyên trân trọng gửi đến quý Công ty lời chúc An khang & Thành đạt.


Với nền kinh tế đang phát triển và hội nhập như Việt Nam hiện nay, thì sự cạnh tranh giữa các sản phẩm và dịch vụ vô cùng gay gắt.
Để người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm của Quý doanh nghiệp là một quá trình đầu tư, định hướng đúng đắn.

Vì lẽ đó mà ngành “ Thiết kế- In Ấn- Quảng cáo” ngày càng chiếm giữ vai trò quan trọng, là cầu nối giữa Doanh nghiệp và người tiêu dùng.


In Phúc Nguyên thấu hiểu về những nhu cầu cấp thiết đó của Quý doanh nghiệp, nên từ nhiều năm qua Chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực tạo mẫu, in ấn trên mọi chất liệu nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp công nghệ in ấn mang lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực:
1. Thiết kế - Design
Là sự sáng tạo kết hợp với cách nhìn thẩm mỹ, tiết tấu để tạo nên những sản phẩm ấn tượng, mang đậm ý nghĩa theo từng phong cách của mọi lĩnh vực. In Phúc Nguyên luôn biết kết hợp ý tưởng quảng cáo của doanh nghiệp trong từng bản thiết kế để tạo nên những sản phẩm mang tính mỹ thuật và thành công nhất
Ấn phẩm Văn phòng

2. In ấn – Printing
Bạn đang muốn có những ấn phẩm quảng cáo, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Hãy đển Phúc Nguyên phục vụ quý khách bằng công nghệ in Offset sẽ tạo nên những sản phẩm mà bạn thực sự hài lòng về chất lượng in, hình ảnh, màu sắc sản phẩm, giá cả cạnh tranh, đảm bảo thời gian nhanh nhất cho Quý khách hàng.
Quy trình In ấn

3. Sự kiện – Event
Một cuộc hội thảo khách hàng, một chương trình giao lưu thương hiệu hay buổi tổ chức biểu diễn văn hóa nghệ thuât… Tất cả những sự kiện chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn sẽ phục vụ bạn một cách chu đáo và đúng yêu cầu dù sự kiện của bạn lớn hay nhỏ.
Tổ chức sự kiện

4. Quà tặng – Gift
Ý nghĩa của cuộc sống thể hiện qua món quà nhỏ mang giá trị văn hóa và phong cách riêng của bạn. Với sự khéo léo, tinh tế, phối hợp với nhiều chất liệu (gỗ, kim loại, pha lê, đá,…)
Huy hiệu, huy chương, kỷ niệm chương, cúp, cài áo, biểu trưng, quà tặng để bàn, móc khóa, đồng hồ, bút, ví, cặp,…
Quà tặng

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo cùng các kỹ thuật viên đồ họa nhiều kinh nghiệm cùng dây truyền sản xuất khép kín, công nghệ máy móc tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang đến cho quý vị những ý tưởng mạnh mẽ, xây dựng một hình ảnh độc đáo về sản phẩm. Chúng tôi không cố gắng làm các bạn hài lòng bởi màu sắc đa dạng, đường nét cầu kỳ, những hiệu ứng trông thật cuốn hút.

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top