Bạn đang ở: HomeTin tứcCông ty tnhh quảng cáo và in Phúc Nguyên

Công ty tnhh quảng cáo và in Phúc Nguyên

Công ty In Phúc Nguyên được thành lập vào năm 2006.  In Phúc Nguyênchuyên thiết kế, in ấn và sản xuất kinh doanh các loại văn phòng phẩm, quà lưu niệm…và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong những năm qua.

cong-ty-c-phn-in-bao-bi-star-ng-quang-1

Nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và phát triển, sự cạnh tranh giữa các sản phẩm và loại hình dịch vụ vô cùng gay gắt. Để người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm của doanh nghiệp là một quá trình đầu tư theo định hướng khoa học. Ngành “Thiết kế- In Ấn- Quảng cáo” hiện chiếm giữ vai trò quan trọng và là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nắm bắt được yêu cầu này, nhiều năm qua  In Phúc Nguyên đã quyết tâm xây dựng và hoàn thiện về mọi mặt để trở thành thương hiệu uy tín, khẳng định vị thế của mình đối với người tiêu dùng.


Hiện  In Phúc Nguyên chuyên in ấn thiết kế logo, tờ rơi - tờ gấp, lịch menu, tem – nhãn, vở - sách, poster, túi xách, bìa sơ mi, ấn phẩm văn phòng, catalogue, tranh ảnh – bản đồ, bao bì, thiệp…Ngoài ra,  In Phúc Nguyên còn tổ chức sự kiện, sản xuất quà tặng và các vật phẩm lưu niệm. Với sự năng động, sáng tạo không ngừng của tập thể ban lãnh đạo, cùng đội ngũ kỹ sư quản lý công nghệ, thiết kế chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật lành nghề,  In Phúc Nguyêng đã sản xuất những sản phẩm chất lượng, với nhiều kiểu dáng mẫu mã mới, sang trọng. Hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu Đăng Quang có mặt khắp các siêu thị, cửa hàng trong cả nước và được doanh nghiệp, người tiêu dùng đánh giá cao.

 

 

Ngày nay  In Phúc Nguyên tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống sản xuất khép kín, với công nghệ máy móc hiện đại. Với những thành tựu đạt được,  In Phúc Nguyên đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng, bằng khen có giá trị như: Top ten ngành hàng Thương hiệu việt năm 2009, Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam… Đăng Quang đã và đang không ngừng vươn lên nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của thị trường

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top