Bạn đang ở: HomeTin tứcCông ty chuyên in catalogue giá rẻ tại thành phố Hà Nội

Công ty chuyên in catalogue giá rẻ tại thành phố Hà Nội

công ty chuyên in catalogue tại tp. Hà Nội sỡ hữu mức giá tốt giao hàng nhanh tận nơi hình thức đặt hàng đơn giản thiết kế đẹp.

Bạn đang cần in catalogue Tại tp. Hà Nội mà chưa biết tìm đơn vị nào có giá in tốt để tiết kiệm chi phí đồng thời có được sản phẩm catalogue chất lượng sắc nét bắt mắt ngay khi cầm lên xem. Xin giới thiệu doanh nghiệp In catalogue giá rẻ  Phúc Nguyên tại TP.Hà Nội sỡ hữu mức giá ưu đãi giao hàng tận nơi cho người mua có thể nhận in số lượng ít tuỳ theo yêu cầu người mua.Với năng lực cũng như kinh nghiệm chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá về một.

.cuốncatalogue đạt chất lượng.

 

1 . Đánh giá về độ sắc nét tinh tế: - Sản phẩm catalogue phải thật sự sắc nét quan trọng nhất là hình ảnh của sản phẩm trên catalogue từng chi tiết nhỏ phải thật sự tinh tế tạo ra phong cách mới lạ, phải tinh tế từ cách cắt khổ giấy tới đóng gim sản phẩm.

2 . Đánh giá về khổ thùng và cách bày trí: - Khi in catalogue quan trọng nhất là khâu này chọn khổ giấy sao cho phù hợp số trang , quy các thiết kế phối màu sắc và bố trí sản phẩm, những hình ảnh sản phẩm trên catalogue cần có sự sắp xếp hợp lý tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người xem.

3. Đánh giá về cảm xúc: In catalogue ra khi quý vị cầm trên tay cần phải có được cảm xúc ngay từ hình ảnh bìa và những trang bên trong tạo ra cảm giác mô tả cho người đọc gây thiện cảm mang người đọc từ trang đầu tiên.

4. Đánh giá về giá trị Kinh tế: Suy cho cộng thì khi quý khách in catalogue cũng là để quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm nên cuốn catalogue của quý khách cần tạo ra doanh thu cho công ty hoặc lăng xê thương hiệu được nhiều hơn.Quy cách khi in catalogue giá rẻ HCM

+ Kích thước cuốn catalogue (A4, A5, ….)

+ Số trang. (04, 08, 12, 16… Tổng số trang phải chia hết cho 4)

+ Chất liệu thùng (thông thường chất liệu thùng sử dụng phổ biến nhất là thùng Coucher)

Xưởng in catalogue giá rẻ tại Tp.Hà Nội Phúc Nguyên sỡ hữu chuyên nhiệp trong công tác thiết kế và in ấn catalogue tại Hà Nội. Chúng tôi sỡ hữu các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng thì nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế ra một ấn phẩm thiết kế đúng như mong muốn và hài lòng quý khách.

 

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Với dây truyền sản xuất hiện đại xưởng in catalogue giá rẻ Phúc Nguyên không chỉ sản xuất ra sản phẩm catalogue đúng yêu cầu mà còn phải mượt mà tinh tế đúng sỡ hữu file thiết kế khách hàng đã duyệt, Trong in catalogue quảng bá có đa dạng định lượng thùng khác nhau và số lượng trang cũng khác nhau tùy vào nhu cầu và số lượng sản phẩm của mỗi công ty.

Về giá in catalogue thì quý khách hãy yên tâm giá in luôn cạnh tranh nhất đối mang ngành in catalogue hiện nay quý đơn vị có thể tham khảo giá của bất kỳ đơn vị in ấn nào và sau đó nhận thấy báo giá ấy với giá in của chúng tôi bạn sẽ thấy rằng giá của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Về chính sách quý khách xưởng in Phúc Nguyên luôn chăm chút đến chế độ hậu mãi cho người mua thân thiết ví dụ như quý khách thân thiết thì chỉ cần gửi file in và chúng tôi sản xuất ra sản phẩm sau đó giao hàng và thu chi phí phân phối không cần đặt cọc mất thời gia và công sức, hay chúng tôi có thể hỗ trợ người mua làm file in miễn phí……

Một số mẫu catalogue đẹp.

 

 

 

 

 

Thông in cần cung cấp khi đặt in catalogue:

+ Định lượng giấy ( ngoài bìa, ruột của cuốn catalogue cộng định lượng thùng hay khác loại giấy?).

VD: thùng bìa (Couche 200, Couche 250, Couche 300…), thùng ruột ( Couche 100, couche 120, couche 150, C200…)

+ In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)

+ Có cán màng hay không? (Cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)

+ Đóng kim, đóng lò xo hay khâu gáy ép keo …

+ Số lượng (bao nhiêu cuốn)

+ Có Ép kim hay UV định hình không?

Thời gian tư vấn: tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ 7

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được một ấn phẩm catalogue đẹp nhất mà giá lại rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN

Văn phòng: Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.invohop.vn| www.phucnguyenadv.vn | www.dailyinlichtet2016.com

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top