Bạn đang ở: HomeTin tứcCần sử dụng hình thức gia công nào để in thùng carton?

Cần sử dụng hình thức gia công nào để in thùng carton?

Chuyên nhận in thùng carton chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại hà nội. Để tạo ra những sản phầm in thùng carton thì không chỉ thực hiện ở trên bản vẽ mà còn phải trải qua quá trình in ấn, gia công phức tạp, yêu cầu sự kết hợp giữa các bộ phận nhằm tạo ra sản phẩm có độ hoàn chỉnh nhất.

Chính vì vậy có thể nói công đoạn gia công in thùng carton là công đoạn thực hiện sau khâu in ấn, khi các sản phẩm trải qua quy trình in ấn offset thì tiếp tục chuyển sang các kỹ thuật gia công thành phẩm. Hôm nay hãy cùng công ty chuyên nhận thùng carton tìm hiểu về hình thức gia công nào để in thùng carton nhé.

Xem thêm nội dung khác tại đây: Ưu và nhược điểm của in thùng carton

                                                      In bao bì vỏ hộp 

1. Cần sử dụng hình thức gia công nào để in thùng carton?

Chuyên nhận in thùng carton giá rẻ tại hà nội

Để in thùng carton được sản xuất với chức năng chính là để chứa đựng, vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm để in thùng carton đều không có sự đầu tư mạnh về mẫu mã, kiểu dáng so với các mẫu hộp giấy cao cấp khác.

Bên cạnh đó có thể nói gia công không chỉ nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ mà còn đem lại sự bền bỉ, cứng cáp cho sản phẩm. Vì thế, các kỹ thuật gia công vẫn được ứng dụng một cách phổ biến, có thể kể đến như sau:

- Bồi gia công

- Bế nổi

- Cán màng

- Cấn, bế

- Đóng thành phẩm

- Đục lỗ

- Dập nổi

- Ép kim logo

Với vô vàn những hình thức gia công được ứng dụng để sản xuất các mẫu để in thùng carton, với mỗi đặc trưng cho mỗi dòng sản phẩm mà các công ty tư vấn cho khách hàng chọn lựa các kỹ thuật đa dạng, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẫm mỹ cũng như tính tiện dụng, tiết kiệm chi phí.

2. Nên chọn hình thức gia công để in thùng carton nào là thích hợp nhất?

Chuyên nhận in thùng carton giá rẻ tại hà nội

Như chúng ta đã tìm hiểu ngay từ đầu thì không phải các sản phẩm nào cũng thích hợp với tất cả các hình thức kể trên, tùy vào mục đích sử dụng là sản xuất hộp dùng để làm gì mà lựa chọn hình thức phù hợp. Việc áp dụng các kỹ thuật gia công một phần là để hoàn thiện sản phẩm , một phần để tăng sự thẩm mỹ trên bề mặt hộp giấy.

Hiện nay hộp cứng là một lĩnh vực khá đặc biệt của in hộp carton, thông thường khi nhắc đến thùng carton thì người ta nghĩ ngay đến các mẫu thùng có kích thước cỡ lớn để chứa đựng đồ mà ít biết rằng hộp cứng cao cấp cũng là một lĩnh vực của các sản phẩm hộp giấy carton. Ngoài sử dụng giấy carton thì người ta in trên các loại giấy khác như giấy mỹ thuật, duplex hay giấy couche trước sau đó mới bồi trên bề mặt giấy carton.

Điều này nhằm mục đích tạo sự cứng cáp, bền bỉ cũng như sự thẩm mỹ tuyệt đối cho sản phẩm. Khi cầm trên tay một mẫu để in thùng carton cao cấp thì nhận thấy sự tinh tế, sang trọng hơn rất nhiều.

Đối với các mẫu thùng carton chứa hàng, sản phẩm carton xuất khẩu thì chỉ yêu cầu cấn, nế, đóng ghim hoặc đục lỗ mà thôi. Một số loại hộp giá rẻ có thể in các thông tin đơn giản về sản phẩm chứ không yêu cầu quá cao về mặt hình thức, việc cán màng nhằm tăng độ chống thấm nước đối với một số các mặt hàng như hải sản, trái cây.

Trên đây là những thông tin về gia công để in thùng carton mà chúng tôi gởi đến các bạn tham khảo. Vậy bạn đang có nhu cầu về gia công sau in hay in thùng carton hãy truy cập tại đây nhé: http://inphucnguyen.vn/

Mọi thông tin chi tiết - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Điện thoại: 024 6291 0881 – 024 666 33 886 – 024 6328 1186

Hotline/zalo: 0938 514 688 - 0975 766 456

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

1.png
11.png
12.png
10.png
13.png
2.png
4.png
3.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.png
Go to top