Bạn đang ở: HomeIn bao bì đựng trà sữa

In bao bì đựng trà sữa

 

Hotline: 0975 766 456 - 0938 514 688

Hãy gọi để được tư vấn & báo giá

Thông số kỹ thuật

Gần đây, có nhiều thay đổi trà sữa từ một cốc đựng trà sữa để đựng túi dây kéo trà sữa với logo thương hiệu riêng của cửa hàng, đổi mới lớn đã thu hút nhiều lượt người trẻ đến với cửa hàng do đó làm tăng doanh thu cho các doanh nhân đòi hỏi nhiều hơn các mặt hàng và thẩm mỹ mới này. túi trà sữa dây kéo túi dày, có thể trong suốt hai mặt hoặc một lớp một lớp bạc, miệng túi có thể được kéo trở lại đơn giản và nhanh chóng.

Chuyên túi trà sữa, túi dây kéo có chứa sản xuất trà sữa, hộp đựng Cung cấp sữa trà túi dây kéo, dây kéo túi đựng trà sữa bán buôn và bán lẻ, túi dây kéo chứa Cung cấp trà sữa giá rẻ, hộp đựng trà sữa trong túi dây kéo.

Công ty in Phúc Nguyên là một công ty chuyên về in ấn và sản xuất túi trà sữa với giá cả cạnh tranh, cùng với tiêu chí uy tín hàng đầu, bên cạnh việc mới nhất theo phong cách in offset đồng phục màu 1-4 sẽ mang các túi trà sữa tốt nhất, và tốt nhất. Bởi vì Công ty Gia Huy nhận ra trong túi trà sữa giữ trong việc thúc đẩy quan trọng, bổ sung thông số kỹ thuật sản phẩm vào túi bên trong, bên ngoài và nói đặc điểm của sản phẩm, do đó, từ thiết kế đến giai đoạn đóng gói rất khắt khe về chất lượng và uy tín để hoàn thành đơn đặt hàng sản phẩm là túi trà sữa tiêu chuẩn nhất, cao cấp nhất. Khách hàng đang tìm kiếm túi trà sữa hài lòng ngay lập tức liên hệ với công ty chúng tôi là nhân viên của Công ty và báo giá giải thích.


Sua dây kéo tui tra
Công ty in Phúc Nguyên và in ấn ngoài việc cung cấp tất cả các loại túi xách dây kéo có chứa trà sữa được cung cấp tất cả các loại bao bì túi nhựa với nhiều mẫu mã, đảm bảo an toàn thực phẩm. Đặc biệt chúng tôi cũng thiết kế và in hình ảnh, logo và địa chỉ để làm cho nhãn hiệu của họ trên túi vỏ cho thương hiệu trà sữa của khách hàng.

 

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

 

Kinh doanh: 0938 514 688

Phụ trách KD: 0975 766 456

Kỹ thuật: 0985 785 589

banner-catalogue

Go to top